TẬP ĐOÀN SARA TỔ CHỨC KỶ NIỆM 1O NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN SARA VIỆT NAM - 7 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ&THƯƠNG MẠI VNN

15/04/2014 10:21:26 SA

Ngày 11/04/2014 vừa qua, tập đoàn Sara đã tổ chức sinh nhật 10 năm công ty cổ phần Sara Việt Nam và 7 năm công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại VNN.


Ngày 11/04/2014 vừa qua, tập đoàn Sara Việt Nam đã nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cổ phần Sara Việt Nam (12/04/2004 - 12/04/2014), 7 năm thành lập công ty Đầu tư và Thương mại VNN (11/04/2007 - 11/04/2014). Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển của hai công ty được đánh giá là năng động và tích cực nhất của tập đoàn Sara đồng thời mở ra hành trình mới đầy khó khăn thách thức nhưng cũng hứa hẹn nhiều thành công đối với Sara Việt Nam và VNN. Lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí ấm cúng tại nhà hàng Lucky - số 11 Linh Đàm - Hà Nội với sự tham gia của toàn thể cán bộ công nhân viên tập đoàn Sara Việt Nam.

Ngoài mục đích kỷ niệm sinh nhật của Sara Việt Nam và VNN, sự kiện trên còn đánh dấu sự ra mắt của một thành viên mới trực thuộc tập đoàn Sara - đó là Công ty Cổ phần thương mại Ánh Sáng Việt (ASV). Trong tương lai gần, ASV hứa hẹn sẽ trở thành một trong những thành viên hoạt động hiệu quả và năng nổ trong tập đoàn.

Trong không khí thân mật và ấm cúng của buổi lễ, toàn thể cán bộ nhân viên của tập đoàn Sara đã có cơ hội nhìn lại hành trình đã qua của Sara Việt Nam và VNN. Nhân cơ hội này, công ty CP Sara VN và công ty Đầu tư và thương mại VNN cũng muốn gửi lời tri ân chân thành nhất đến tất cả những cán bộ nhân viên đã và đang phấn đấu vì sự phát triển hưng thịnh của công ty đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đối tác, những người bạn của tập đoàn Sara đã hỗ trợ Sara phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Công ty cổ phần Sara Việt Nam được thành lập ngày 12/04/2004, với mục tiêu phấn đấu không ngừng để trở thành một tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần. 

 Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại VNN được thành lập ngày 11/04/2007 trên nền tảng của công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Vietnamnet. Đến nay sau 7 năm thành lập và phát triển, VNN đang hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực đầu tư Bất động sản và đầu tư tài chính.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:


Ông Vương Bá Lân – Trưởng phòng Kinh doanh công ty Cổ phần ĐT&TM VNN khái quát về lịch sự 7 năm hình thành và phát triển công ty

Ông Nguyễn Thế Sơn – Phó TGĐ Công ty CP Sara Việt Nam tóm tắt lịch sử và thành tựu của 10 năm của công ty

Ông Trần Khắc Hùng – Chủ tịch tập đoàn Sara chia sẻ đôi lời trong buổi lễ kỷ niệm

 Ông Nguyễn Minh Tuấn – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần ASV phát biểu ra mắt công ty

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình

 

Các tin khác

Video

Chương trình Thạc Sĩ QTKD Học MBA, Thạc sĩ QTKD Quốc tế Rượu BORSMI