Sức trẻ Đông Đô University: Tỏa sáng và ấn tượng

25/03/2014 12:09:59 CH

Trong 2 ngày 23 và 24/3/2014, tại trụ sở chính của Đại học Đông Đô - Phú Nghĩa - Chương Mỹ - Hà Nội đã diễn ra sự kiện sức trẻ Đông Đô University với nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích.

 Đặc biệt đêm 23/03/2014 đã diễn ra chung kết cuộc thi Miss HDIU 2014 với sự tham gia của 20 cô gái. Vượt qua 20 gương mặt xuất sắc, nữ sinh Vũ Thị Ngọc - sinh viên K16 khoa ngoại ngữ  vỡ òa cảm xúc khi giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Miss HDIU 2014.Ngoài ra Vũ Thị Ngọc còn giành được giải Miss ảnh online HDIU 2014

Miss HDIU 2014 giây phút đăng quang

Trao giấy chứng nhận cho sinh viên tham gia Miss HDIU

Ngoài giải hoa khôi còn có giải Á khôi 1 –thuộc về bạn Lê Thu Hiền SBD 17, Á khôi 2 thuộc về bạn Trương Thị Ngọc SBD 11. Miss áo dài thuộc về bạn Vũ Thị Ngọc - SBD 09. Miss thân thiện thuộc về bạn Lữ Thị Vân Linh - SBD 15. Miss tài năng thuộc về bạn Trương Thị Ngọc - SBD 11. Miss ảnh thuộc về bạn Lê Hữu Phương - SBD 03

Top 5 Miss HDIU

Nhận  danh hiệu hoa khôi, Vũ Thị Ngọc xúc động chia sẻ: “Sau khi giành được hoa khôi mình sẽ có trách nhiệm hơn với ngôi vị mình giành được, sẽ nỗ lực hết mình để xứng với ngôi vị đó. Mình sẽ chứng tỏ sinh viên Đông Đô cũng tự tin, năng động và tài giỏi. Cảm ơn BTC đã cho mình nhiều cảm xúc như đêm nay’

Miss HDIU 2014

Bên cạnh cuộc thi hoa khôi chính thức, BTC cuộc thi Miss HDIU còn phát động cuộc thi ảnh “Miss Ảnh online HDIU” trên fanpage chính thức của trường là https://www.facebook.com/DaihocDongDo từ ngày 08/03 đến 22/03. Cuộc thi đã kết thúc với danh hiệu “Miss ảnh online HDIU” thuộc về sinh viên Vũ Thị Ngọc khoa Ngoại ngữ K16, giải nhì thuộc về bạn Đỗ Đăng Lan và giải ba thuộc về bạn Nguyễn Thị Minh Phương.

Trong đêm chung kết, đại diện công ty Cổ phần Sara Window và công ty Cổ phần thời trang Sara Korea đã trao tổng cộng 50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại trường.

Đại diện BCH đoàn trường nhận học bổng từ công ty cổ phần Sara Korea

Bên cạnh chung kết Miss HDIU, trong hội trại “Sức trẻ Dong Do university” sinh viên còn được tham gia cắm trại, thi đấu các trò chơi tập thể như cắm hoa, kéo co, đánh golf, đập niêu,…và đặc biệt là hoạt động xếp chữ của cán bộ giảng viên và các em sinh viên trong trường nhằm hướng tới 20 năm thành lập trường Đại học Đông Đô (3/10/1994 – 3/10/2014).

Tiết mục văn nghệ của sinh viên nhà trường

Đây là lần đầu tiên Đoàn trường ĐH Đông Đô phối hợp với toàn bộ các khoa trong trường để thực hiện hội trại. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện rất lớn từ Hội đồng quản trị, lãnh đạo nhà trường, cùng toàn thể các cán bộ nhân viên trong trường, thể hiện một sự động viên tinh thần, sự quan tâm sâu sắc đến sinh viên nhà trường.

 

Xếp chữ 20- kỉ niệm 20 năm thành lập trường

 

Thời gian gần đây, trường đại học Đông Đô đã nhận được sự đầu tư         rất lớn từ tập đoàn VNN. Sinh viên không chỉ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi nổi mà còn được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ được học tiếng Nhật hoặc tiếng Anh ngay từ năm thứ nhất để sau khi ra trường đạt được chứng chỉ N3 tiếng Nhật hoặc IELTS 5.0. Trong tương lai, trường sẽ phát triển môi trường đào tạo theo hướng quốc tế hóa.

Để biết thêm thông tin về các hoạt động của trường, các bạn có thể truy cập địa chỉ website chính thức: www.hdiu.edu.vn

 

Các tin khác
27/01/2014 3:27:46 CHSÔI ĐỘNG NGÀY SARA’DAY

Video

Chương trình Thạc Sĩ QTKD Học MBA, Thạc sĩ QTKD Quốc tế Rượu BORSMI