Công ty cổ phần sara window trao quà từ thiện cho trường tiểu học Nà Tần- Sơn La

03/03/2014 2:17:33 CH

Nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện, hướng đến hoạt động xã hôi của tập đoàn, sáng ngày 28/2/2014 đại diện công ty cổ phần Sara Window đã đến trao quà, giao lưu với các em nhỏ trường tiểu học Nà Tần- Sơn La. Đây là hoạt động từ thiện có ý nghĩa không chỉ với các em học sinh vùng cao mà còn là một hoạt động giúp toàn thể nhân viên Sara Window thể hiện tinh thần tương thân tương ái, là lành đùm lá rách.

 Theo đó, tại trường tiểu học Nà Tần- Sơn La ông Nguyễn Thế Sơn, ông Hoàng Mạnh Long đại diện tập đoàn Sara trao 100 chiếc áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

 

Công ty CP Sara Window trao quà cho các em học sinh

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Sơn cho biết’ Công ty cổ phần Sara Window luôn đồng hành cùng học sinh nghèo trong cả nước. Trong thời gian qua, công ty- với tư cách là nhà tài trợ đã đi đến nhiều nơi trao quà cho các em học sinh nghèo, xây dựng trường học, cung cấp cơ sở vật chất giúp các em có điểu kiện học tập tốt hơn. Trong những năm tới tới, chắc chắn công ty sẽ có nhiều hoạt động hướng đến xã hội hơn nữa’


Với những suất quà hôm nay, dù có giá trị vật chất không lớn, nhưng ông Nguyễn Thế Sơn hy vọng đó sẽ là sự động viên lớn về tinh thần, tạo động lực cho các emhọc  sinh phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường tiểu học Nà Tần

Có mặt tại buổi lễ tặng quà, hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt các em học sinh trên địa bàn gửi lời cảm ơn về những món quà ý nghĩa của công ty cổ phần Sara Window, qua đó, hiệu trưởng nhà trường cho biết sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác giáo dục, cho các em tương lai tốt đẹp hơn.

Học sinh tiểu học Nà Tần chơi đùa

Với phương châm’đóng góp cho nền giáo dục nước nhà’ trong những năm qua, tập đoàn SARA cùng phối hợp với các công ty thành viên đi trao nhiều suất quà cho các em học sinh, sinh viên ở nhiều địa phương khác nhau.

                                                                                   

 

Các tin khác
27/01/2014 3:27:46 CHSÔI ĐỘNG NGÀY SARA’DAY

Video

Chương trình Thạc Sĩ QTKD Học MBA, Thạc sĩ QTKD Quốc tế Rượu BORSMI