Tập đoàn Sara tổ chức du xuân đầu năm tại khu di tích Tây Thiên - Thiền Viện Trúc Lâm

17/02/2014 5:01:47 CH

Hòa chung không khí tết Giáp Ngọ và phát huy truyền thống hướng về cội nguồn, ngày 15/2/2014 tập đoàn Sara tổ chức du xuân, cầu an đầu năm cho toàn thể CBNV tại khu di tích Tây Thiên -Thiền Viện Trúc Lâm- tỉnh Vĩnh Phúc. Đây được coi là một trong nhũng nét văn hóa tiêu biểu của công ty. Chuyến du xuân có sự tham gia của Tổng giám đốc Đặng Hồng Hải, Giám đốc tài chính bà Trần Thị Hương, toàn thể CBNV cùng nhiều khách mời quan trọng.

 Chuyến du xuân có  sự tham gia của Tổng giám đốc Đặng Hồng Hải, Giám đốc tài chính bà Trần Thị Hương, toàn thể CBNV cùng nhiều khách mời quan trọng.

Điểm đến đầu tiên trên mảnh đất thiêng liêng này là đền Thông, đến đây toàn thể CBNV Sara thắp hương cầu an viên, may mắn, tận hưởng không khí trong lành, cô tịch. Đoàn cũng đã đến thăm chùa Thiên Ân, đi bộ lên đền Cầu và đi cáp treo đến đền Cô, đền Cậu, đền Mẫu, đền Thượng và chùa Tây Thiên.

Điểm dừng chân cuối cùng của đoàn là Thiền Viện Trúc Lâm, Cùng với Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt và Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử, Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên là một trong 3 thiền viện lớn nhất của Việt Nam. Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên xây dựng ngay bên cạnh Khu di tích danh thắng Tây Thiên cổ tự (Chùa Tây Thiên, Đền Quốc Mẫu Tây Thiên Lăng Thị Tiêu, Đền Cô, Đền Cậu, Đền Thõng, Thác Bạc).Thiền viện Tây Thiên là nơi đào tạo về Phật giáo một cách có hệ thống, tạo điều kiện để Phật giáo Việt Nam phát triển cả về bề rộng cũng như chiều sâu và đẩy mạnh giao lưu với các dòng phật giáo của các nước khác. Đến thăm Thiền Viện Trúc Lâm, đoàn đã thắp hương cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bản thân, gia đình và cầu một năm may mắn thành công hơn nữa cho Tập đoàn Sara, qua đây đoàn thăm quan cũng như biết thêm nhiều  điều thú vị, mới mẻ

Chuyến du xuân đầu năm đã đem lại một nguồn cảm hứng tích cực cho người lao động trong Công ty để bước vào một năm mới với tinh thần lao động hăng say và trách nhiệm hơn, đồng thời cũng trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa đáng trân trọng của Sara mỗi dịp đầu năm mới. Hoạt động không chỉ có giá trị tâm linh với mong muốn cầu an, cầu lộc…cho một năm vạn sự như ý mà còn tạo thêm cơ hội cho các CBNV Sara cùng nhau du ngoạn, thưởng lãm cảnh đẹp.

                  

Các tin khác
27/01/2014 3:27:46 CHSÔI ĐỘNG NGÀY SARA’DAY

Video

Chương trình Thạc Sĩ QTKD Học MBA, Thạc sĩ QTKD Quốc tế Rượu BORSMI