TẬP ĐOÀN SARA TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP NGỌ

10/02/2014 5:25:54 CH

Khép lại những ngày nghỉ tết ấm cúng, vui vẻ, Sáng ngày 10/2/2014 tại phòng họp lớn-Định Công-Hoàng Mai-Hà Nội tập đoàn Sara đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân cùng toàn bộ cán bộ nhân viên. Buổi gặp diễn ra trong không khí thoải mái, thân thiện, báo hiệu một năm mới nhiều may mắn cho những ngày đầu xuân.

 Trong không khí đầm ấm và phấn khởi, chủ tịch Trần Khắc Hùng đã gửi thông điệp đầu xuân là những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong tập đoàn đồng thời nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong công tác mà ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ cần triển khai trong năm mới 2014.

 Đây cũng là dịp để tập thể lãnh đạo và cán bộ của tập đoàn khẳng định tinh thần đoàn kết một lòng, khẳng định quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, đưa tập đoàn ngày càng phát triển xứng tầm khu vực và quốc tế.

Bắt đầu từ hôm nay, Sara chính thức khởi động guồng quay công việc sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Đây là thời gian để triển khai những kế hoạch đổi mới và phát triển mạnh mẽ trong năm Giáp Ngọ. Hi vọng sang năm mới, tập đoàn Sara sẽ ‘Mã đáo thành công’ trên mọi chiến trường.

Một vài hình ảnh trong lễ gặp mặt

 

Các tin khác
27/01/2014 3:27:46 CHSÔI ĐỘNG NGÀY SARA’DAY

Video

Chương trình Thạc Sĩ QTKD Học MBA, Thạc sĩ QTKD Quốc tế Rượu BORSMI