SÔI ĐỘNG NGÀY SARA’DAY

27/01/2014 3:27:46 CH

Một năm cũ đã qua, một năm mới lại đến, hòa chung không khí chào đón xuân Giáp Ngọ, tối ngày 25/1/2013, tại nhà hàng Venus, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội, tập đoàn Sara đã tổ chức thành công ngày Sara’ day. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng vô cùng sôi động.

Sau một năm làm việc miệt mài, vượt bao khó khăn, thách thức, toàn thể gia đình Sara đã tụ họp đông đủ để tổng kết những thành quả và những vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Đây là hoạt động quan trọng hàng năm, cũng là dịp để tập thể Sara tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức phát triển và vững mạnh hơn trên thương trường đầy thách thức.

 

Tại lễ tổng kết, tổng giám đốc Đặng Hồng Hải nhấn mạnh’ Hòa chung không khí đón tếp Giáp Ngọ, tập đoàn tổ chức ngày lễ Sara’day với mong muốn tri ân khách hàng và là cơ hội cho toàn thể CBNV công ty xích lại gần nhau, hiểu nhau và giải tỏa căng thẳng trong một năm làm việc. Tôi trân trọng những đóng góp và thành quả mà các bạn đã đạt được, chúc các bạn một năm mới thành công và hạnh phúc’

 

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của công ty năm 2013. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong tổ chức đó. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của Tập đoàn đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân có những thành tích xuất sắc trong năm 2013. Đây là là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho công ty, góp phần xây dựng con thuyền Sara vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Bên cạnh các nghi lễ, chương trình đã mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái bằng các tiết mục đặc sắc và những trò chơi hấp dẫn. Phần thi văn nghệ của các thành viên trong công ty đã mang đến cảm giác hồi hộp, gay cấn và sân khấu như vỡ òa khi tìm được quán quân của giọng hát Sara.

Trước khi kết thúc chương trình, toàn bộ CBNV Sara đã cùng hòa mình chung vui trong phần giao lưu văn hóa văn nghệ; tham gia các trò chơi vui nhộn, thưởng thức bữa tiệc tại bàn và lắng nghe những giai điệu ngọt ngào, sôi động…Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ hiếm có của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Sara trước thềm năm mới

Các tin khác

Video

Chương trình Thạc Sĩ QTKD Học MBA, Thạc sĩ QTKD Quốc tế Rượu BORSMI