NHÀ ĐẦU TƯ VNN RA MẮT TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP ĐÔNG ĐÔ

10/01/2014 4:26:04 CH

Sáng ngày 10-1-2014, công ty cổ phần VNN đã chính thức ra mắt ban lãnh đạo, CBNV trường đại học dân lập Đông Đô. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc. Hai bên đã đi đến những thống nhất phù hợp với sự phát triển chung của nhà trường.

 

Đại diện công ty cổ phần VNN

Đại diện nhà đầu tư, có sự tham gia của ông Trần Khắc Hùng, chủ tịch hội đồng quản trị VNN, Ông Đặng Hồng Hải, tổng giám đốc công ty, bà Trần Thị Hương và bà Thanh Thủy thành viên hội đồng quản trị cùng một số CBNV trong công ty.

Đại diện trường Đông Đô, có sự góp mặt của thầy Nguyễn Thanh Tĩnh- chủ tịch hội đồng quản trị lâm thời, hiệu trưởng nhà trường- PGS-TS Nguyễn Văn Xuất…cùng đông đảo cán bộ giảng viên cơ hữu.


Đại diện CBNV trường đại học dân lập Đông Đô

Trước đó, ngày 23/10/2013 công ty cổ phần VNN đã kí hợp đồng nguyên tắc đầu tư vào đại học Dân lập Đông Đô, hai bên đã có nhiều buổi làm việc và đi đến những thống nhất quan trọng, phù hợp.

Phát biểu tại buổi ra mắt, chủ tịch hội đồng quản trị VNN ông Trần Khắc Hùng nêu lên chiến lược phát triển lâu dài của công ty, định hướng, mục tiêu cũng như sứ mệnh của nhà đầu tư đối với nhà trường. Ông bày tỏ sự quyết tâm, cũng như khẳng định chắc chắn sẽ đưa trường đại học dân lập Đông Đô thành một trường quốc tế hàng đầu Việt Nam


Chủ tịch hội đồng quản trị Trần Khắc Hùng phát biểu

Trong buổi gặp mặt, đông đảo cán bộ giảng viên hữu cơ trong nhà trường đã đặt nhiều câu hỏi, thắc mắc cũng như nêu tâm tư, nguyện vọng và được đại diện nhà đầu tư trả lời xác đáng, thẳng thắn.


Ý kiến của cán bộ nhà trường

Theo quan điểm của thầy Nguyễn Thanh Tĩnh, chủ tịch hội đồng quản trị lâm thời của trường ‘ Tôi hoàn toàn yên tâm với những kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục của nhà đầu tư, mừng hơn nữa vì nhà đầu tư đã có những định hướng cụ thể. Chúng tôi hi vọng nhà đầu tư sẽ có những chính sách đúng đắn đối với CBNV toàn trường’


Hiệu trưởng trường đại học dân lập Đông Đô phát biểu

Buổi ra mắt đã diễn ra thành công, tốt đẹp, nhiều vấn đề được thống nhất giữa nhà đầu tư và đại diện nhà trường. Chắc chắn với những định hướng và chiến lược nhà đầu tư đưa ra, trường đại học dân lập Đông Đô sẽ phát triển vững mạnh và lâu dài.

                                                                                                                                                                                              Hải Yến

Các tin khác

Video

Chương trình Thạc Sĩ QTKD Học MBA, Thạc sĩ QTKD Quốc tế Rượu BORSMI