Kết thúc giải Sara Group Golfer Cup 2013

08/12/2013 9:43:16 SA

Sau gần 1 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt tại sân Golf Hoàng Gia – Royal Golf Club, Tam Điệp, Ninh Bình giải đấu Sara Group Golfer Cup 2013 được tổ chức đã kết thúc thành công. Đây là lần đầu tiên giải đấu Sara Group Golfer Cup được Trung tâm ITgo- Trung ương hội khuyến học Việt Nam và SARA Group phối hợp tổ chức.

Tham dự giải năm nay với gần 120  golfer đăng kí tham gia chủ yếu  là hội viên chính thức của các hội golf, CLB và sân golf trên toàn quốc, và nhiều  golfer là chủ các doanh nghiệp.

Sau hơn một ngày thi đấu, giải đấu đã kết thúc thành công, ngôi vô địch bảng nam thuộc về ông Nguyễn Huy Tiến, với thành tích 74 gậy. Ban tổ chức cũng  trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên xuất sắc nhất ở mỗi bảng đấu. Ngoài ra, còn có các giải kỹ thuật cá nhân

 

Ông Nguyễn Huy Tiến phát biểu :’giành ngôi vô địch giải đấu Sara Group Golfer Cup 2013 lần ầu tiên được tổ chức là niềm tự hào đối với tôi. Tôi hi vọng Sara Group Golfer Cup sẽ được tổ chức thường niên nhằm mang đến môi trường giao lưu cho những người đam mê golf’

Đêm gala trao giải được tổ chức trong không khí ấm cùng, trang trọng tại nhà câu lạc bộ sân golf Hoàng Gia . Tại bữa tiệc, Đại diện ban tổ chức trao giải cho các golfer giành chiến thắng trong niềm vui và niềm hạnh phúc. Tất cả là điểm cộng, làm nên  thành công đáng nhớ cho giải Sara Group Golfer Cup 2013 lần đầu tiên được tổ chức.

Trong những năm tiếp theo, Sara Group Golfer Cup sẽ tiếp tục được duy trì, nhằm mang đến sân chơi mới cho những người đam mê, yêu thích môn thể thao quý tộc này. 

                                                                                                                                     P/v : Hải yến 

Các tin khác

Video

Chương trình Thạc Sĩ QTKD Học MBA, Thạc sĩ QTKD Quốc tế Rượu BORSMI