Công ty cổ phần Sara Window tổ chức lễ kỉ niệm 13 năm thành lập

05/12/2013 11:51:33 SA

Chiều ngày 3/12/2013, tại hội trường lớn của tập đoàn Sara- Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội đã diễn ra lễ kỉ niệm 13 năm thành lập công ty cổ phần Sara Window 29/11/2000 đến 29/11/2013 trong không khí trang trọng, ấm áp.


 

Tập thể CBNV công ty Sara Window

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của CTHĐ quản trị ông Trần Khắc Hùng, Tổng giám đốc tập đoàn ông Đặng Hồng Hải, Tổng giám đốc Sara Window bà Trần Thị Hương,cùng đông đảo cán bộ nhân viên trong tập đoàn.


Ban lãnh đạo Tập đoàn Sara

Ngay trong buổi lễ, CTHĐ ông Trần Khắc Hùng chia sẻ những khó khăn, vất vả của Sara Window ngày mới thành lập, những bước thăng trầm, biến đổi và phát triển để có được ngày hôm nay. Những chia sẻ chân thành của người đứng đầu như tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ nhân viên, để mỗi người cố gắng, nỗ lực hơn trong giai đoạn tiếp theo, nối tiếp truyền thống 13 năm phát triển và trưởng thành.


CTHĐQT trong buổi lễ kỉ niệm

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng với những lời chúc và những bó hoa tươi thăm từ các công ty thành viên trong tập đoàn, đây là niềm vui lớn của Sara Window trong lễ kỉ niệm 13 năm thành lập.


Tổng giám đốc Đặng Hồng Hải phát biểu chúc mừng


Trưởng phòng đầu tư công ty Vietnam Net chúc mừng


Phó giám đốc IT Go- ông Trịnh Hữu Tuấn phát biểu chúc mừng


Tổng giám đốc Đặng Hồng Hải tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Sara Window đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các công ty thành viên, cán bộ nhân viên trong nội bộ công ty. Trong những gian đoạn khó khăn nhân viên công ty đã kề vai sát cánh, nỗ lực đưa công ty thoát khỏi giai đoạn khủng hoảng, tổng giám đốc cũng đặt niềm tin vào những nỗ lực, những đóng góp của CBNV Sara Window trong thời gian sắp tới’


Tổng giám đốc Sara Window- bà Trần Thị Hương đại diện công ty phát biểu cảm ơn

Nhân dịp này, công ty Sara window đã có những phần quà xứng đáng cho những nhân viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty. Đặc biệt, trong buổi lễ kỉ niệm có sự tham gia của công nhân nhà máy -những người cống hiến thầm lặng cho sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua. Nhằm động viên tinh thần làm việc của họ, Ban lãnh đạo đã có những phần quà khích lệ tinh thần làm việc.


Khen thưởng nhân viên có nhiều đóng góp cho công ty


Khen thưởng nhân viên nhà máy có nhiều đóng góp

Toàn bộ nhân viên nhà máy 

Nhằm tạo dấu ấn khó quên trong lễ kỉ niệm 13 năm  thành lập, Tập đoàn Sara tổ chức giải bóng đá nội bộ. Chiều tối cùng ngày, Sara Window đã có một trận đấu ngang sức ngang tài cùng các công ty thành viên tại sân bóng Bộ Công an, đường Nguyễn Xiển. Những cầu thủ nhà đã làm nên chiến thắng rực rỡ, các cổ động viên trong tập đoàn đã có những giây phút hồi hộp, gay cấn. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng đã ưu ái những công ty thành viên với kết quả 3-2. Trận bóng là kỉ niệm đẹp đối với mỗi CBNV toàn công ty.


Nhân viên Sara Window cỗ vũ bóng đá


Sara Window và các công ty thành viên

Được thành lập từ năm 2000 với tên ban đầu là công ty Hùng Phát, hiện nay Sara Window có văn phòng giao dịch đặt tại 3 miền Bắc-Trung-Nam. Hệ thống showroom trưng bày đầy đủ sản phẩm Sara Window đang cung cấp, song song là hệ thống 3 nhà máy được trang bị có cơ sở vật chất đầy đủ nhằm phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh ở từng khu vực. Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, Sara Window đã thiết lập được mối quan hệ đối tác lớn như Rehou, Roto, Shide, G-U, GQ. Sara Window đã đạt được nhiều cup vàng về uy tín, chất lượng cũng như doanh nghiệp tiêu biểu.

Năm 2014 đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Sara Window. Với nhiều dự án cũng như công trình mới. Chắc chắn trong thời gian tiếp theo Sara Window sẽ có những bước đi và những chiến lược mới đảm bảo sự phát triển vững chắc.

Một số hình ảnh trong lễ kỉ niệm:


CTHĐQT khui sâm panh mở tiệc


Trưởng phòng đầu tư Vietnam Net tặng hoa


Đại diện công ty Sara Media tăng hoa chúc mừng


Sara Phar tặng hoa chúc mừng


Toàn thể CBNV tập đoàn Sara tham dự buổi lễ


Giao lưu tại nhà hàng

                                                                                                                                                                     P/V : Hải Yến

Các tin khác

Video

Chương trình Thạc Sĩ QTKD Học MBA, Thạc sĩ QTKD Quốc tế Rượu BORSMI