SARA FC giành danh hiệu Á quân giải Nam Đàn Champions League

18/11/2013 2:04:18 CH

Kết thúc giải Nam Đàn Champions League 2013 được tổ chức tại thủ đô với nhiều vấn vương, tiếc nuối và cảm xúc. Trong giải đấu,SARA FC đã giành chiến thắng quan trọng đi vào vòng bán kết và giành được danh hiệu Á quân. Đây là niềm vui, tự hào cũng là niềm khích lệ tinh thần lớn lao đối với CBNV toàn công ty nói chung và đội bóng nói riêng.

Hai đội giao lưu trước khi bước vào trận đấu

 Tham gia giải đấu Nam Đàn Champions League- một giải đấu được những người con Nam Đàn tổ chức tại thủ đô là niềm vui, là niềm tự hào của SARA FC. Trong suốt 1 tháng tham gia, SARA FC cùng những cổ động viên đã tham gia hết mình, nhiệt tình và luôn coi giải đấu là cơ hội rèn luyện, cơ hội giao lưu.

Những phút giây gay cấn của trận bán kết

Trong vòng bán kết 2, chiều16/11đã diễn ra trận đấu vô cùng gay cấn, kịch tính. Kết thúc 3-0 SARA FC đã giành vé đi vào vòng chung kết trong niềm vui, niềm tự hào, sự phấn khích của toàn đội.

Vẫn là những giây phút hồi hộp

Sara Fc đang giành được bóng 

 Ngay ngày hôm sau, 17/11/2013 đã diễn ra trận chung kết của Nam Đàn Champions League . Sau trận cầu nảy lửa, đội bóng 92 FC đã dành chức vô địch mùa bóng 2013, SARA FC đạt danh hiệu Á quân. Đây là kết quả đáng tự hào của SARA FC, là sự hội tụ tinh thần, tình đoàn kết, là sự phối hơp ăn ý của toàn đội. Chiến thắng lần này đã đánh dấu sự lớn mạnh của SARA FC.

Sara Fc vinh dự đạt được danh hiệu á quân

Kết thúc giải đấu, đội trưởng SARA FC, ông Võ Quang Phong cho biết ‘ chúng tôi rất tự hào với kết quả hiện tại, đây là một sân chơi, SARA FC đã chơi hết mình, chiến đấu hết mình. Dù không đạt được phần thưởng cao nhất, nhưng phần thưởng chúng tôi nhận được trong giải đấu là sự đoàn kết, hợp lực của toàn đội. Tôi chắc chắn sau giải đấu này, SARA FC sẽ lớn mạnh và trưởng thành hơn, thay mặt toàn đội gửi lời chúc mừng tới sự thành công của giải đấu’

Đội trưởng Võ Quang Phong luôn hết mình với những trận đấu

Trở về trong niềm vui, dù không giành được giải cao nhất, nhưng với kết quả lần này SARA FC sẽ có những bước đệm xa hơn, có niềm tin và kinh nghiệm trong các giải đấu sau.

Cùng nhìn lại những hình ảnh SARA FC tham gia giải bóng :

 

Chiến đấu nào!

Những pha giành bóng gay cấn

Nghỉ giữa hiệp

Chúc mừng đội 92Fc đã giành chiến thắng

Hai đội bắt tay trước khi thi đấu

Đội cổ động viên nhiệt tình của Sara FC

 

                                                                                                                                                                                                                         P/v: Hải Yến

Các tin khác

Video

Chương trình Thạc Sĩ QTKD Học MBA, Thạc sĩ QTKD Quốc tế Rượu BORSMI