Tập đoàn Sara tổ chức giải ‘Sara Group Goler Cup 2013’

15/11/2013 9:22:19 SA

Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn yêu thích bộ môn thể thao golf, Trung tâm ITgo- Trung ương hội khuyến học Việt Nam phối hợp với SARA Group tổ chức ‘Giải Sara Group Golfer Cup 2013’ vào ngày 7 tháng 12 năm 2013 tại sân Golf Hoàng Gia – Royal Golf Club, Tam Điệp, Ninh Bình, với sự tham gia của 100 tay golf.

  

Sara Group Golfer Cup 2013 được tổ chức lần đầu tiên, với ưu thế độc quyền về nội dung. Theo đó các golf thủ người Việt Nam và người nước ngoài không chuyên đang làm việc tại Việt Nam đều có thể tham gia SARA Group Golfer Cup 2013 với phí đăng kí tham dự là 1.200.000 VND/ người.

Với tên gọi Sara Group Goler Cup 2013- cùng nhau chia sẻ đam mê và những trải nghiệm thú vị, lần đầu tiên Trung tâm ITgo- Trung ương hội khuyến học Việt Nam phối hợp với SARA Group tổ chức. Với kỳ vọng đây sẽ trở thành một sân chơi hữu ích, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cho cộng đồng doanh nhân trên cả nước, cho những người yêu thích, đam mê bộ môn thể thao này.

Giải đấu năm nay được chia làm 3 bảng và 1 bảng nữ với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Bên cạnh giải nhất, nhì, ba cho từng bảng và các giải kỹ thuật, sẽ có thêm nhiều giải phụ khác.

 Theo ông Trần Khắc Hùng-  nhà tài trợ chính cho biết :’ Chúng tôi đã giành rất nhiều tâm huyêt và đam mê vào giải đấu Sara Group Goler Cup 2013. Hiện nay, gần 100 ứng viên từ các câu lạc bộ và khách mời trên cả nước đã đăng kí tham gia, chắc chắn với những nỗ lực, đam mê, chúng tôi sẽ làm nên một Sara Group Goler Cup 2013 thành công, đáng nhớ, mang lại những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời với tất cả những người tham gia’

Đặc biệt, đến với ‘giải Sara Group Goler Cup 2013’ golf  thủ sẽ có cơ hội được  thể hiện năng lực của mình với các golf thủ nước ngoài. Ngoài ra, Sara Group Goler Cup golf  sẽ tổ chức buổi dạ tiệc gala dinner và lễ trao giải ngay trong đêm 7/12/2013 tại Club House tại sân thi đấu. Hứa hẹn nhiều chương trình đặc sắc như  biểu diễn ca nhạc, bốc thăm trúng thưởng và nhiều cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

Ông Hoàng Mạnh Long- Trưởng ban tổ cho biết về lâu dài, Sara Group Goler Cup  định hướng sẽ đưa giải golf này trở thành giải đấu thường niên có quy mô lớn và chuyên nghiệp hơn nữa.

                                                                                                                                                                                                        P/V : Hải Yến

 

Các tin khác

Video

Chương trình Thạc Sĩ QTKD Học MBA, Thạc sĩ QTKD Quốc tế Rượu BORSMI