Đoàn phật tử Sara và chùa Thiên Phúc về tặng quà vùng lũ

28/10/2013 11:33:43 SA

Với tinh thần tương thân tương ái, hướng về miền Trung sau cơn bão số 10,11. Trong hai ngày cuối tuần từ 26/10/2013 đến ngày 27/10/2013 đại diện phật tử tập đoàn Sara cùng đoàn phật tử chùa Thiên Phúc đã đi thăm hỏi, động viên và phát quà cứu trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua tại huyện Kì Anh và huyện Thạch Hà của tỉnh Hà Tĩnh

Người dân xã Kì Anh tập trung tại UBND xã nhận quà hỗ trợ

Dưới sự hướng dẫn của thầy Thích Đồng Sĩ, Chiều ngày 27/10/2013, đoàn phật tử đã đến xã Kì Bắc- huyện Kì Anh- tỉnh Hà Tĩnh phát 230 suất quà cho 230 hộ gia đình, mỗi phần quà bao gồm : một thùng mì hảo hảo, một gói bột canh và tiền mặt trị giá 200.000. Cùng ngày, đoàn đã đến huyện Thạch Hà- Hà Tĩnh phát 20 phần quà cho những hộ đặc biệt khó khăn. Những phần quà cứu trợ đã được trao tận tay đến từng người, từng hộ gia đình bị thiệt hại trong cơn bão số 10, 11, toàn bộ các phần quà là tấm lòng hảo tâm, là sự tự nguyện của CBNV Sara và đoàn phật tử chùa Thiên Phúc.

Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa, là những hành động thiết thực đối với những người dân mảnh đất miền Trung thân yêu. Ông Nguyễn Thế Sơn, đại diện phật tử tập đoàn Sara cho biết :’ Có đến trực tiếp làm từ thiện, phát quà mới thấu hiểu hết được những khó khăn, vất vả những thiếu thốn  của bà con nông dân. Đại diện tập đoàn, tôi hứa chắc chắn Sara sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động hướng đến xã hội, giúp đỡ những số phận bất hạnh’

Nhận quà hỗ trợ từ đoàn phật tử

Đại diện xã Kì Bắc- huyện Kì Anh- Hà Tĩnh, ông trưởng thôn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn phật tử. Xã đang nỗ lực  phục hồi những thiệt hại do bão gây ra, để hoàn thành tốt công tác đó, không thể không kể đến sự giúp đỡ của những đoàn từ thiện.

Đại diện Xã Kì Bắc cảm ơn đoàn phật tử đã giúp đỡ bà con

Kết thúc chuyến từ thiện tại Hà Tĩnh, ngày 27/10/2013, đoàn phật tử đã đến lễ phật tại chùa Hữu Lạc- xã Kì Bắc- huyện Kì Anh. Tại đây đoàn phật tử đã tiến hành niệm phật, mong cho dân được bình an, vượt qua những khó khăn của cuộc sống, hướng đến cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Một số hình ảnh tặng quà cho bà con vùng lũ

Người dân chờ đến lượt được nhận quà 

Niềm vui của một người nông dân

Đoàn phật tử Sara và chùa Thiên Phúc lễ phật tại chùa Hữu Lạc

Lễ phật tại công ty cổ phần Sara Vinh 

Toàn bộ đoàn Phật tử Sara và chùa Thiên Phúc trong chuyến đi

 

 

 

 

Các tin khác

Video

Chương trình Thạc Sĩ QTKD Học MBA, Thạc sĩ QTKD Quốc tế Rượu BORSMI