Tập đoàn Sara tổ chức hoạt động kỉ niệm 20-10

21/10/2013 3:28:37 CH

Nhân ngày 20/10 công đoàn và đại diện lãnh đạo tập đoàn SARA đã tổ chức liên hoan, văn nghệ chúc mừng chị em phụ nữ. Chương trình là lời tri ân tới các bà, các mẹ, các chị, các em, là lời chúc gửi gắm đến các thành viên nữ công ty ngày đặc biệt vui tươi, hạnh phúc

 Tham dự buổi liên hoan văn nghệ có sự tham gia của ông Đặng Hồng Hải- Tổng giám đốc tập đoàn, anh Hoàng Mạnh Long- chủ tịch công đoàn và các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn, cùng toàn thể CBNV công ty. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm với rất nhiều lời chúc và những bó hoa tươi thắm dành tặng cho đại diện các chị em phụ nữ lãnh đạo và nữ CNVC.

Đại diện công đoàn tặng hoa cho CBNV nữ

Tại buổi gặp mặt, Tổng giám đốc công ty đã thể hiện niềm vui cũng như đánh giá cao vai trò và sự đóng góp của phụ nữ trong sự phát triển của Tập đoàn và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ nhân ngày 20-10. Hy vọng chị em sẽ vui khỏe hạnh phúc, tiếp tục có nhiều đóng góp quan trọng cho Tập  đoàn trong những năm tiếp theo.

  Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công ty về việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Cán bộ CNV, đặc biệt là nữ CNV – những người phụ nữ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng SARA ngày một phát triển và vững mạnh.

  Buổi gặp mặt và liên hoan Công ty thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, không chỉ đối với chị em mà còn là cơ hội để các anh em trong Công ty thể hiện vai trò và sự quan tâm của mình dành cho các nữ đồng nghiệp và cũng là dịp để chị em có thể gặp gỡ, sẻ chia tâm sự hoặc cùng nhau trao đổi những băn khoăn, trăn trở và kinh nghiệm trong công việc.

  Ban lãnh đạo cũng như BCH Công đoàn công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của CBCNV, thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể nhân dịp các ngày lễ lớn, nhằm giúp CBCNV của công ty có điều kiện thư giãn, giao lưu với nhau sau những ngày làm việc vất vả. Qua đó, thắt chặt và nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí làm việc hứng khởi, phấn chấn cho CBCNV trong công ty.

   Buổi gặp mặt đã để lại ấn tượng tốt cho các chị em trong toàn công ty.

P/V : Hải Yến 

 

Các tin khác

Video

Chương trình Thạc Sĩ QTKD Học MBA, Thạc sĩ QTKD Quốc tế Rượu BORSMI