Thư ngỏ

17/07/2012 4:32:30 CH

Sara Việt Nam xin gửi lời kính chúc sức khỏe, lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác và các cổ đông đã ủng hộ, hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua.

 

Song hành với sự phát triển mạnh mẽ và hội nhập ngày càng sâu sắc của nền kinh tế Việt Nam vào nền kinh tế thế giới và cũng để đáp ứng nhu cầu tự khẳng định vị thế của các doanh nghiệp đã, đang và sẽ hoạt động trên thị trưởng Việt Nam nói riêng Quốc tế  nói chung, Sara Việt Nam chính thức được sáng lập vào năm 2003.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, cùng với sự phát triển của xã hội, sự bùng nổ các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực CNTT, truyền thông, xây dưng… ngày càng quyết liệt và gay gắt. Hiểu và biết rõ được nhu cầu đó, Sara Việt Nam đã và đang không ngừng nỗ lực phấn đấu tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong thị trường và đã khẳng định định mình bằng những con số đáng tự hào, vượt xa các đối thủ cạnh tranh. Nổi bật là các giải thưởng cho lĩnh vực công nghệ phần mềm, các công trình xây dựng tầm cỡ và các dự án to lớn.
Với tư duy và chiến lược phát triển là Đầu tư, Sản xuất và Kinh doanh, Sara Việt Nam sẽ luôn nghiên cứu, tìm kiếm cho mình "con đường mới thích hợp nhất" để từng bước hoà nhập vào dòng chảy toàn cầu hoá, góp phần tạo nên hình ảnh, giá trị và uy tín của doanh nghiệp Việt Nam trên thương trường, góp phần thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Với  phương châm hoạt động “Cùng bạn đón đầu công nghệ”  chúng tôi sẽ không ngừng phát huy sáng tạo, áp dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới vào những sản phẩm, dịch vụ của mình.
Vì mục tiêu phát triển bền vững và kết nối dài lâu, Sara Việt Nam mong muốn được hợp tác kinh doanh trên nhiều lĩnh vực với các quý vị. Chúng tôi luôn cần niềm tin và sự ủng hộ động viên của quý khách hàng,các cổ đông và các đối tác kinh doanh cũng như sự tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan quản lý Nhà nước và trên hết là sự nỗ lực cống hiến của đội ngũ nhân lực Sara Việt Nam.
Hãy sát cánh cùng chúng tôi khám phá thế giới, khơi dậy những tiềm năng để đưa Sara Việt Nam trở thành một thương hiệu mạnh và tầm cỡ tại Việt Nam.

 

 


Chủ Tịch

 

Trần Khắc Hùng

Các tin khác

Video

Chương trình Thạc Sĩ QTKD Học MBA, Thạc sĩ QTKD Quốc tế Rượu BORSMI